Thiết kế website tại Tuy Hoà – Phú Yên chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Trong những năm trở lại đây, Phú Yên đang trở thành điểm đến hấp dẫn về cả lĩnh vực du lịch lẫn đầu tư kinh doanh. Để tận dụng được hết thế mạnh của Phú Yên, các doanh nghiệp tại đây đang tìm hướng xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường. Và ứng dụng TMĐT hiện là hướng đi được nhiều người lựa chọn nhất.

Vì hiện nay xu hướng mọi người chuyển qua tìm kiếm thông tin và giao dịch, mua bán trên website đã trở nên cực kỳ phổ biến. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Tuy Hòa – Phú Yên liên hệ KHAWEB.vn

Tại sao bạn nên thiết kế website tại Phú Yên

Trong bối cảnh như vậy, các nhà kinh doanh trực tuyến nên cân nhắc về việc sở hữu website riêng. Như đầu tiêu đề mình có chia sẻ sơ qua về lý do tại sao bạn nên Thiết kế website tại Tuy Hòa Phú Yên rồi đúng không ạ. Vậy chúng ta cùng điểm qua chi tiết một vài lý do chính nhé.

Tại sao bạn nên thiết kế website tại Phú Yên
Tại sao bạn nên thiết kế website tại Phú Yên

Giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng nhanh chóng

Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn.

Như chúng ta cũng đã biết thì Tuy Hòa Phú Yên sắp lên đô thị loại 1. Việc giới thiệu sản phẩm chắc chắn là cần thiết. Việc Thiết kế website tại Tuy Hòa Phú Yên không chỉ giới thiệu cho khách hàng trong tỉnh mà là cơ hội để quảng bá sản phẩm ra nhiều tỉnh thành khác.

Làm cho doanh nghiệp của bạn “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Thiết kế website tại Tuy Hòa Phú Yên là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng công chúng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.

Kênh truyền thông chính thức với khách hàng

Truyền thông thông qua website là một hoạt động rất được ưa chuộng hiện nay. Kênh truyền thông này không chỉ có tốc độ truyền tin nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các kênh truyền thống khác. Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm thông qua website, từ đó hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Hơn thế nữa khi bạn Thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên thì nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn.

Bán hàng tự động 24/7

Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet. Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ.

Những lợi ích khi bạn thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên

Lợi ích 1: Nhiều traffic, nhiều thu nhập

Khi có một website bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều traffic và thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động bán hàng và gia tăng doanh số. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tăng thu nhập khi xây dựng website bán hàng tối ưu và ấn tượng với khách hàng.

Lợi ích 2: Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng

Khi website trở thành một kênh phổ biến đối với khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến hơn doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ mua hàng của người dùng truy cập trang web. Đây là lợi ích quan trọng của website đối với doanh nghiệp nói chung và đối với hoạt động bán hàng nói riêng.

Lợi ích 3: Lưu trữ thông tin, sản phẩm, quản lý hàng hóa dễ dàng

Website là nơi doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin và sản phẩm một cách rõ ràng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý hàng hóa dễ dàng thông quan các tính năng hữu ích của website. Điều này giúp hạn chế tình trạng thất thoát trong doanh nghiệp và hỗ trợ công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Những dịch vụ nào nên thiết kế website tại Phú Yên

Nhìn chung thì tất cả các sản phẩm dịch vụ nên có cho mình một website riêng. Tuy nhiên hiện tại ở Tuy Hòa Phú Yên mình thấy dịch vụ Bất Động Sản là cần thiết nhất. Bạn cùng xem các lý do nhé.

Website bất động sản tại Phú Yên giúp bạn quảng cáo không giới hạn

Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Ads để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

Website bất động sản tại Phú Yên
Website bất động sản tại Phú Yên

Trên thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…

Nhờ có website bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng

Kết hợp khéo léo thiết kế và nội dung trên website

Tất nhiên trang web của bạn nên được thiết kế một cách trực quan hấp dẫn, nếu không khách truy cập sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo giao diện và nội dung phải được kết hợp khéo léo với nhau để thu hút khách hàng ở lại website lâu hơn.

Trang web của cần phải truyền tải được nội dung mà bạn đang cố gắng để trình bày, ví dụ như mục tiêu kinh doanh của bạn, kế hoạch hành động. Đồng thời bố cục cũng cần điều hướng rõ ràng, sản phẩm đầy đủ thông tin, hình ảnh minh hoạ, các khối tin tức nổi bật…

Để làm được điều này, bạn nên tham khảo những giao diện hiện đại, đã được tối ưu SEO, UX-UI để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho các khách hàng khi truy cập thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên.

Lên kế hoạch quảng cáo thương hiệu và tiếp thị bài bản

Khi thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên, để trang web của bạn hoạt động có hiệu quả, bạn cần phải nắm được những công cụ tiếp thị và quảng cáo sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu hút khách truy cập vào trang web và chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng.

Những công cụ mà bạn cần tìm hiểu ví dụ như: Hệ thống phân tích/ theo dõi thương mại điện tử (Google Analytics là ví dụ), tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO), quảng cáo trả tiền trên mỗi lần nhấp chuột (Pay Per Click – PPC)…

Ngoài các công cụ kể trên, bạn cũng nên tận dụng các trang MXH để chia sẻ thiết kế website tại Phú Yên đến rộng rãi khách hàng của mình hơn. Càng nhiều khách hàng biết đến website, điểm đánh giá chất lượng sẽ càng tốt, rất có lợi cho chiến lược SEO và quảng cáo.

Tiếp thị trực tuyến là một lĩnh vực đang ngày càng phổ biến và phát triển, có rất nhiều các chiến lược tiếp thị để các bạn bán hàng trực tuyến tham khảo. Bạn có thể xem xét các chiến lược để xác định những gì sẽ có và không có tác dụng đối với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ tăng doanh thu nhanh chóng

Bảo trì và nâng cấp thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên

Bảo trì và nâng cấp trang web là công việc quan trọng mà bạn cần phải nhớ để thực hiện thường xuyên. Trong quá trình vận hành, trang web thường sẽ xuất hiện các lỗi. Các lỗi này cần phải rà soát và phát hiện kịp thời, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành web.

Mỗi một nền tảng web sẽ có cơ chế bảo trì và nâng cấp khác nhau. Thường những web tự lưu trữ, hay tự code, việc nâng cấp và bảo trì sẽ phải tự làm và mất khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Đại diện KHAWEB sẽ hỗ trợ bảo trì & bảo hành với khách hàng

Còn đối với những thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên sử dụng nền tảng Cloud Platform, việc nâng cấp bảo trì sẽ được thực hiện thường xuyên và tự động bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn.

Nhìn chung, các doanh nghiệp tại Phú Yên sẽ có nhiều lựa chọn các công ty thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những công ty thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên uy tín để được trải nghiệm công nghệ làm web mới nhất cũng như hỗ trợ kịp thời.

Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên, KHAWEB đã đem đến giải pháp làm web chất lượng cao cho các khách hàng tại nơi đây.

icon thiết kế website KHAWEB là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website, hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc, đặc biệt phát triển mạnh tại TP.HCM.

icon thiết kế website Các trang web giá rẻ luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, tối ưu chuẩn SEO, tính năng vận hành ổn định, tốc độ load nhanh.

icon thiết kế website Website có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính, trong đó có gói thiết kế website giá rẻ chỉ 3.900.000 vnđ, miễn phí tên miền quốc tế và gói hosting từ 01 – 04Gb áp dụng theo chương trình ưu đãi.

icon thiết kế website Thiết kế web nhanh chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, bàn giao trong ngày cho khách hàng cần sử dụng gấp(đối với giao diện đơn giản).

icon thiết kế website Hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì website vĩnh viễn trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

icon thiết kế website Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ đến tận nơi để tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá thiết kế website tại KHA WEB

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói sau đây có 3 gói các bạn lựa chọn nhé!Free Trial

Projects

SSL

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Domains

Domains

Sub-domains

Your Text

GÓI STARTUP
Dành cho cá nhân - công ty mới

4.500.000đ

3.900.000đ

Giao diện theo mẫu Xem ngayThời gian bàn giao:

2-3 ngày

 


Miễn phí Hosting dung lượng 1GB
Hosting nhanh nhất 

Đăng ký mua hosting tại KHAWEB để được bảo hành và bảo trì chu đáo cho khách hàng

Hỗ trợ thay thông tin trên trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Tặng thêm 3 bài viết copy cho lần thiết kế Website tiếp theoBàn giao file gốc code

Tặng thêm 5 lần đăng sản phẩm cho lần thiết kế Website tiếp theoHỗ trợ tối ưu website tốc độ cơ bảnHỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 1 lần )


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI BASIC

Dành doanh nghiệp vừa & nhỏ


6.900.000đ

5.900.000đ

Giao diện theo mẫu Xem ngayThời gian bàn giao: 

5-6 ngày


Tặng tên miền .COM hoặc .NET phổ biến Trị giá 350.000đMiễn phí Hosting dung lượng 2GB
Hosting nhanh nhất Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL 2 năm


Có module sản phẩm

Chức năng giỏ hàng, đặt hàng


Hướng dẫn quản trị chăm sóc WebsiteBàn giao file gốc code

Hỗ trợ 3 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <3s

Hỗ trợ tối ưu website tốc độ cơ bản

Giao diện tương thích mọi thiết bị


Hướng dẫn đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG


Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 1 lần )


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI PRO

Dành cho doanh nghiệp lớn

8.500.000đ

7.900.000đ


Giao diện theo mẫu xem ngay


Thời gian bàn giao:

 8-9 ngày


Tặng tên miền .COM hoặc .NET phổ biến Trị giá 350.000đ


Miễn phí Hosting dung lượng 3GB, băng thông không giới hạn
Hosting nhanh nhất

Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL 5 năm

 


Tặng ngay 1 Landing page theo mẫu

Tặng công cụ SEO Yoast seo premium (bản trả phí ~2Tr)


Bàn giao file gốc code

Tặng thiết kế 1 Banner & 3 Slider cơ bản(edit trên mạng lại)Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 2 lần )

Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 2 lần )

Giao diện tương thích mọi thiết bị

Hỗ trợ chỉnh sửa một phần trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Hỗ trợ 5 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <3s


Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật web


Hỗ trợ INDEX WEBSITE với Google


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI PREMIUM

Dành cho tập đoàn lớn

+9.000.000đ


Giao diện theo yêu cầu


Thời gian bàn giao: 

15 - 18 ngày


Tặng tên miền .COM hoặc .NET phổ biến Trị giá 350.000đ


Miễn phí Hosting dung lượng 3GB, băng thông không giới hạn
Hosting nhanh nhất

Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL vĩnh viễn

 


Tặng ngay 2 Landing page theo mẫu

Tặng công cụ SEO Yoast seo premium (bản trả phí ~2Tr)


Bàn giao file gốc code

Tặng thiết kế 3 Banner & 4 Slider cơ bản(edit trên mạng lại)Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 4 lần )

Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 4 lần )

Giao diện tương thích mọi thiết bị

Hỗ trợ chỉnh sửa một phần trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Hỗ trợ 15 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <2s

Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật web

Hỗ trợ INDEX WEBSITE với Google

Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)

– Hosting được đặt tại Data Center của FPT tốc độ luôn là nhanh nhất. Ngoài ra, toàn bộ các gói hosting của KHA WEB đều có băng thông không giới hạn, tức không giới hạn lưu lượng truy cập, quý khách không ngại phải bị mất thêm phí nâng cấp băng thông khi nhiều lưu lượng truy cập nữa. Đồng thời, đội ngũ quản lý server luôn nghiên cứu, phát triển những ứng dụng, công nghệ mới nhất, để đảm bảo hosting của khách hàng được cải thiện về tốc độ truy cập.

– Tên miền hoàn toàn được đăng ký với thông tin sở hữu của khách hàng và đối với tên miền quốc tế được KHA WEB thông báo sử dụng tại thongbaotenmien.vn theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.

Quý khách hàng cần dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé, đảm bảo tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về các gói dịch vụ thiết kế website chuẩn seo giá rẻ.

Phương thức thanh toán

Sau khi quý khách xác nhận đồng ý chi phí. Chúng tôi sẽ dựng một bản chạy thử nghiệm (demo) theo yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào vẫn có thể được xem demo. Chỉ khi quý khách hoàn toàn hài lòng với giao diện demo, hợp đồng và thời gian hoàn thành mới được tiến hành.

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế website giá rẻ tại quận gò vấp, khi này KHAWEB tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.

Sau khi website hoàn thành, chạy thử đạt yêu cầu của bạn, bạn mới thanh toán nốt số tiền còn lại.

Có 2 hình thức thanh toán hợp đồng:

+ Chuyển khoản
+ Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin trên website của khách hàng ( ví dụ: thông tin người đã đặt mua hàng trên web, mật khẩu truy cập quản trị web … ), không tự ý sử dụng cho mục đích riêng hoặc tiết lộ cho bên khác.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với KHAWEB để được báo giá thiết kế website tại Tuy Hoà Phú Yên ưu đãi nhất.

Địa chỉ:1 Đường Số 6, KDC City Land, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0965 481 406
Zalo: https://zalo.me/0965481406
FaceBook: https://www.facebook.com/NguyenKha.QuangCao247

Thời gian làm việc
Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.

4.6/5 - (7 bình chọn)
icon zalo