DỊCH VỤ TIKTOK

TikTok là mạng xã hội của Trung Quốc, hiện đang nằm ở vị trí Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và dùng nhiều nhất trên cửa hàng Apple Store và Google Play.

Tìm hiểu TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo, chia sẻ và xem các video ngắn. Nó được phát triển bởi một công ty công nghệ Trung Quốc gọi là ByteDance và được phát hành vào năm 2016. TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, thu hút hàng tỷ người dùng hàng tháng.

TikTok đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, đặc biệt phổ biến với giới trẻ và các nền văn hóa trên toàn thế giới.

Người dùng có thể tạo ra các video ngắn, thường có thời lượng từ 15 đến 60 giây, sử dụng âm nhạc, hiệu ứng đặc biệt và các bộ lọc để tạo nên nội dung sáng tạo và giải trí.

Ở Việt Nam, mạng xã hội TikTok đang ngày càng thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ TikTok cũng đã trở nên tăng cao trong mấy năm gần đây.

DỊCH VỤ TIKTOK CỦA KHAWEB

Dịch vụ tăng like, tim video TikTok

Tăng tương tác: Dịch vụ tăng like tiktok, tim tiktok của chúng tôi sẽ giúp tăng chỉ số lượt thả tim cho các video trên kênh TikTok của bạn. Lượt thả tim càng nhiều, like càng nhiều thì càng thể hiện cho chất lượng video, và cả khả năng viral của video đó.

Tăng tỷ lệ video được lên xu hướng: Khi kênh TikTok của bạn có 1 video có nhiều like/tim, Lúc này TikTok sẽ bắt đầu gợi ý để nhiều view khác trên kênh hiển thị đến người dùng hơn. Nếu như chất lượng video của bạn tốt, sẽ giúp kênh TikTok phát triển nhanh hơn về lượng tương tác lẫn follow kênh.

Tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển thương hiệu: Nếu như bạn đang sáng tạo video để kinh doanh một sản phẩm/ dịch vụ nào đó, hay làm thương hiệu trên TikTok, lúc này video cần phải có nhiều tim để có thể chốt đơn hàng tốt hơn hoặc được người dùng để ý hơn, tin tưởng hơn. Cho nên, việc sử dụng dịch vụ tăng like Tik Tok của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn

Dịch vụ tăng follow tik tok

Tìm mua follow tiktok uy tín ở đâu? Đơn vị / cá nhân nào tăng follow Tiktok có bảo hành? Đó là băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu tăng follow tiktok.

Tăng follow Tiktok giúp cho kênh của bạn trở nên nổi bật bởi hàng chục ngàn, trăm ngàn hay hàng triệu lượt theo dõi trên kênh, từ đó thu hút lượng lớn các fan hâm mộ cũng như gia tăng tương tác mỗi khi bạn post video lên nền tảng mạng xã hội này.

Đây là hình thức sử dụng công cụ để tăng lượng người theo dõi kênh Tiktok của bạn một cách chủ động, và tăng số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn theo chính sách của Tiktok. Hãy xem bảng giá phía trên, để lựa chọn những gói phù hợp dành cho bạn.

Dịch vụ tăng view tiktok

Làm cách nào để video đăng trên Tiktok có lượt xem tăng cao? Bạn chỉ có thể tạo ra các video hấp dẫn và chờ đợi được đề xuất, tuy nhiên cách này khá lâu và khó. Hãy tìm hiểu cách mua view tiktok là lựa chọn nhanh nhất dành cho bạn.

Thông qua mua view tiktok, thì video của bạn có thể tăng lên hàng ngàn, hàng chục ngàn, hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian rất ngắn, với lượt xem video cao sẽ giúp bạn trở nên uy tín hơn, tự tin hơn (nhất là với những bạn mới tham gia và chưa có nhiều lượt xem cho những video mới)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TIKTOK

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ MIN/MAX
Tăng Follow kênh Tiktok 170đ/lượt 500 – 5000
Tăng Like, Tim video Tiktok 110đ/lượt 50 – 000
Lượt xem videos Tiktok 9đ/lượt 20.000 – 20.000.000
Lượt bình luận videos Tiktok 1.900đ/lượt 50 – 80

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Mục tiêu hướng đến những giá trị tích cực và bền vững trên nền tảng Tiktok. Chúng tôi hiểu rõ các vấn đề khiến kênh Tiktok của bạn gặp phải các hạn chế không đáng có như: Vi phạm chính sách, kênh vi phạm ẩn, giảm tương tác và phân tích các lỗi kỹ thuật trong quá trình quay dựng để nội dung có tương tác tốt hơn, thu hút hơn và sản phẩm hoàn thành có hiệu quả tối đa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ TIKTOK?

  • 1. Tất cả videos phải mở công khai, tăng follow thì tài khoản follow phải mở công khai
  • 2. Một dịch vụ không chạy 2 đơn cùng lúc, để tránh trùng lặp và bị lên thiếu, một video chỉ nên buff tối đa 10 lần để tránh bị đánh là spam
  • 3. Các video khi đang chạy nếu chủ kênh xóa video thì sẽ không được giải quyết.
  • 4. Tất cả các dịch vụ đều sẽ có một tỉ lệ tuột nhất định, nên cân nhắc trước khi sử dụng
  • 5. KHAWEB không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan tài khoản đăng nhập của khách hàng, nên các vấn đề liên quan đến tài khoản bị block, bị khóa… chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Dù là mua follow, like của chúng tôi hay lượng follow, like, view, comment thực thì vẫn rớt theo thời gian. Tuy nhiên chúng tôi đi kèm dịch vụ luôn có chính sách bảo hành kết quả, và có hoàn tiền nếu không đạt như cam kết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khi sử dụng dịch vụ Tiktok của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin duy nhất là ID tài khoản hoặc link địa chỉ kênh Tiktok của mình. Bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật.

Follow người việt, nick thật và chủ kênh sẽ nhận được đầy đủ thông báo của Tiktok khi có người tương tác với Kênh của mình

Dịch vụ Tiktok của chúng tôi lên tự nhiên và chúng tôi cũng không yêu cầu cung cấp bất kỳ thông tin gì liên quan đến số điện thoại hay mật khẩu đăng nhập của quý khách nên đảm bảo không sợ bị phạt spam hay ảnh hưởng đến quảng cáo Tiktok.