Thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với KHAWEB chúng tôi. Là một trong những công ty thiết kế website giá rẻ ở TPHCM, sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong những năm qua, KHAWEB đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực dịch vụ website để trở thành một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất, có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả hoạt động cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với số tiền đầu tư chỉ từ 2 triệu đồng, bạn sẽ được sở hữu ngay một trang web có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tặng tên miền và hosting sử dụng miễn phí, hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Thiết kế website tại tp.hcm

Ngành công nghệ thông tin và mạng Internet ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Internet là thị trường bán hàng tiềm năng và có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Doanh nghiệp muốn có một chỗ đứng vững chắc trên mảnh đất màu mỡ này thì cần xây dựng một trang website để làm công cụ phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người tiêu dùng. Thông qua website, khách hàng có thể tham khảo thông tin, đặt mua hàng dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức đến tận nơi giao dịch.

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM – Công ty thiết kế website KHAWEB

Hiện nay có nhiều khách hàng thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với giá hợp lý vì nhiều lý do, có thể là vấn đề chất lượng nhưng cũng có thể là vấn đề kinh phí. Hiểu được điều đó nên Công ty KHAWEB chúng tôi đã triển khai cung cấp gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ của KHAWEB?

– Là một trong những công ty thiết kế website uy tín, giá rẻ tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, hệ thống khách hàng sử dụng website rộng rãi trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ website giá rẻ với mong muốn hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và phát triển kinh doanh hiệu quả thông qua công cụ website.

– Công ty KHAWEB thiết kế website không theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng như nhiều dịch vụ web giá rẻ khác hiện nay mà sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện, chức năng vận hành ổn định, thuận tiện cho người dùng.

– Mẫu website giá rẻ được thiết kế và hoàn thiện nhanh, bàn giao cho khách hàng sử dụng chỉ trong 24 giờ đồng hồ sau khi đăng ký dịch vụ. Bạn có thể tham khảo trước một số mẫu website bán hàng giá rẻ nổi bật do KHAWEB thiết kế.

– Website giá rẻ được tối ưu chuẩn SEO giúp website đạt được thứ hạng cao trên Trang 01 các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc.

– Website được thiết kế 02 giao diện hiển thị trên trình duyệt máy tính và thiết bị di động, công nghệ thiết kế, lập trình mới nhất.

– Các website của KHAWEB đều được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

Giá dịch vụ thiết kế website của KHAWEB

KHAWEB hiện đang áp dụng nhiều gói dịch vụ website để quý khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn theo mục đích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Các gói website do KHAWEB cung cấp bao gồm:

Thiết kế website giá rẻ: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói chỉ 3,500,000 VNĐ.

Thiết kế website cơ bản: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói là 4,500,000 VNĐ.

Thiết kế website cao cấp: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói từ 6,500,000 VNĐ.

​Như vậy, chỉ với kinh phí đầu tư khoảng 3,500,000 VNĐ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một trang web giá rẻ chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chức năng vận hành ổn định, lập trình bằng công nghệ mới nhất HTML5, CSS3 với hai phiên bản chạy trên máy tính và thiết bị di động. Website sẽ được đội ngũ kỹ thuật KHAWEB chúng tôi bảo hành và bảo trì vĩnh viễn với nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

– Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,…).

– Miễn phí 01 năm sử dụng gói dịch vụ lưu trữ Hosting từ 1GB – 4GB, băng thông tới 80GB.

– Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, kể cả lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.

– Hỗ trợ cập nhật website lên trang tìm kiếm www.google.com.vn miễn phí.

– Hỗ trợ đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website rao vặt của KHAWEB.

– Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển và sử dụng trang web mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh, bán hàng.

Quy trình thiết kế web giá rẻ của KHAWEB

Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng ở tại TPHCM và trên toàn quốc để phục vụ cho hoạt động quảng cáo và bán hàng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của KHAWEB chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0965481406 để được tư vấn thông tin và cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhanh nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

One thought on “Thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *