Share Theme Bất Động Sản bản quyền sạch 100%

Chia sẻ theme bất động sản

Theme Bất Động Sản đẹp thì trên internet có nhiều thể loại miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, để có Theme Bất Động Sản đẹp, vừa dễ tùy biến, lại nhẹ nhàng và hỗ trợ tốt cho SEO thì theme miễn phí không thể đáp ứng được. Các bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua Premium Theme. Sau một thời gian va chạm nhiều dự án về thiết kế website bất động sản thì mình có sưu tầm mẫu Theme Bất Động Sản đẹp, sạch, siêu ngon, không sâu bọ gì cả ? . Với phương châm: “Cho đi là còn mãi”, nên mình sẽ Share Theme Bất Động Sản bản quyền sạch 100% toàn bộ. Thích hợp cho các bạn sales bên Bất Động Sản mà chưa có website hoặc landing page để marketing online. Xem bài viết này nhé!

Tại sao nên mua theme bất động sản?

Mã nguồn mở wordpress đã và đang cực kỳ phổ biến trong thế giới web. Nó liên tục thống trị các bảng xếp hạng CMS platform trong những năm gần đây. Điều làm cho Worspress trở nên phổ biến như vậy có lẽ do:

– Thứ nhất: Theme WordPress khá dễ dàng để sử dụng, chỉ 10 phút là bạn đã có thể cài đặt một  site wordpress.

– Thứ hai: Theme WordPress có một kho plugin cực khủng và đa số là miễn phí

– Cuối cùng: Theme WordPress có khả năng thay đổi giao diện cực kỳ dễ dàng với người không cần biết lập trình.

Hiện nay có rất nhiều website chuyên bán Theme WordPress Premium, có thể kể đến như themeforest, Theme Junkies, MyThemeShop. Thế nhưng giá cả khoản 45$ tới 60$ mỗi theme, thậm chí cũng có khá nhiều người share theme premium trên mạng. Tuy nhiên không có gì đảm bảo là những Theme WordPress Premium share trên mạng không có virus, backdoor do người share cố tình cài vào. Để nhằm mục đích thu thập thông tin hay thậm chí chiếm quyền điều hành host của bạn.

Các Theme WordPress Premium bên mình share có nguồc gốc từ trang web bán theme (themeforest) sau đó check mã MD5 của file và up lên Google Drive cho các bạn. Các bạn chỉ cần nhận link và tải về thôi nhé!

Dưới đây vài mẫu Theme WordPress Premium bản quyền và landingpage bất động sản . Có link tải về trong mỗi phần, các bạn chọn và tải về cài thôi nhé!

Share Theme Flatsome bản quyền

Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Theme rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code, css. Cùng với trình UXBuilder cực kỳ mạnh mẽ mà không cần đến visual composer.

 

Share Theme Flatsome bản quyền
Share Theme Flatsome bản quyền

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Flatsome

Share Theme Bất Động Sản bản quyền – Landing page

Theme bất động sản dạng lading page, có thể tuỳ biến dễ dàng và thay đổi nội dung, hình ảnh nhanh chóng. Mình share mẫu này cho các bạn nào cần dùng đến để xây dựng các dự án bds dễ dàng.

Share Theme Bất Động Sản bản quyền
Share Theme Bất Động Sản bản quyền

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme bất động sản

Share Theme Bất Động Sản bản quyền – Website

Theme bất động sản dạng website, có thể tuỳ biến dễ dàng và thay đổi nội dung, hình ảnh nhanh chóng. Mình share mẫu này cho các bạn nào cần dùng đến để xây dựng các dự án bds dễ dàng.

Chia sẻ theme bất động sản
Chia sẻ theme bất động sản

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme bất động sản

Ở trên, mình vừa Share Theme WordPress bản quyền sạch 100% hoàn toàn miễn phí. Các bạn cứ vào từng link để tải về. Ngoài các theme này, bên mình có nhận thiết kế website đa lĩnh vực, chuẩn seo, tối ưu tốc độ..v.v.

Xem thêm bảng giá thiết kế website tại đây: Bảng giá website

Chúc các bạn làm thành công nhé, đat được điểm mong muốn!

Nếu muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0965.481.406 nhé ?

Địa chỉ:1 Đường Số 6, KDC City Land, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0965 481 406
Zalo: https://zalo.me/0965481406
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenKha.QuangCao247

Thời gian làm việc
Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 7: Sáng 08h:00 – 11h:30.
CN: Off

4/5 - (37 bình chọn)
icon zalo