Những lợi ích thiết kế website bán hàng mang đến cho bạn

Thiết kế website bán hàng

Bán hàng online trên internet hiện đang là xu hướng mà đa số nhiều người, nhiều đơn vị hướng đến. Bán hàng online trên internet không chỉ đảm bảo mở rộng được thị trường và cách tiếp cận khách hàng cho người bán, mà đây còn là kênh truyền thông hiệu quả nhanh chóng. Chính vì thế mà việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đang là xu hướng tất yếu giúp mà nhiều đơn vị hướng đến để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

KHAWEB cung cấp một website tối ưu UX/UI/ SEO để sẵn sàng kinh doanh online, giao diện được thiết kế riêng, đẹp mắt, phù hợp với ngành hàng kinh doanh chức năng bán hàng hoàn chỉnh với các module hỗ trợ bán hàng online hiệu quả, dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm và tổng kết đơn hàng, hiệu suất ổn định, tốc độ tải trang nhanh chóng.

Tại sao bạn cần một thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ tăng doanh thu nhanh chóng

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, có đến 40% dân số tham gia mua sắm online, doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD/1 năm. Còn đối với của các cá nhân, doanh nghiệp có tới hơn 50% doanh thu thu về của toàn hệ thống dựa trên các kênh online. Trong đó website dẫn đầu danh sách với tổng mứa doanh thu và lợi nhuận đạt từ 20%-30%. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là “miếng bánh” ngon khổng lồ cho đông đảo ngành hàng. Thiết kế website bán hàng hiệu quả chính là cách kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất.

Thiết kế website bán hàng không cố định như hệ thống cửa hàng hay các kênh bán hàng truyền thống. Website ra đời giúp các cá nhân tổ chức có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh

Trang website chỉ cần có laptop hoặc một chiếc điện thoại kết nối internet là khách hàng có thể tra cứu thông tin, lựa chọn mua hàng, đặt hàng mọi lúc mọi nơi trong mọi khu vực địa lý mà chẳng lo sợ về khoảng cách, thời gian.

Thiết kế website bán hàng chính là cách giúp người bán hàng tiếp cận và mở rộng thị trường không chỉ người dùng internet tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu, đây là một công cụ online hữu hiệu giúp kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất. Cùng KHAWEB tìm hiểu tại sao cần thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website tại TPHCM
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tương thích mọi thiết bị thông minh

Tối đa tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của người dùng

Trên thị trường Online có thể tìm thấy cửa hàng của bạn, trở thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thân thiết. Lúc này, website của bạn chính là gian hàng đặc sắc nhất có thể thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn và nhanh chóng quyết định chốt đơn. Thiết kế website bán hàng càng chuyên nghiệp, thành công càng cao.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

Bán hàng Online sẽ giúp bạn nói không với tiền thuê mặt bằng; chi phí cố định đi kèm; chi phí nhân sự; các dịch vụ chi trả khác mà cửa hàng Offline nhất định phải có. Chỉ cần bạn sở hữu cho mình website bán hàng chuyên nghiệp“sang – xịn” là bạn đã kinh doanh suôn sẻ, điều này giúp bạn tối đa lợi nhuận cuối cùng. Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ hơn thế. Không có mặt bằng nhưng vẫn có đơn ầm ầm là hoàn toàn có thể.

Chăm sóc, tiếp cận, tương tác người dùng 24/7

Hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua website sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào khách hàng. Điều đặn 24/24, suốt 24h và 7 ngày/tuần, khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong quả đất này vẫn có thể tiếp cận được cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể quản lý thuận tiện, nắm bắt nhanh nhu cầu, tương tác trực tiếp khách hàng và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

Đo lường, kiểm tra chất lượng bán hàng trực tuyến

Khi thiết kế website bán hàng vào vận hành, bạn có thể đo lường chính xác lượng truy cập thực tế, mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và thương hiệu của bạn. Nhu cầu tiêu dùng thực của khách hàng như thế nào, từ đó bạn tìm ra giải pháp khắc phục và cải thiện chất lượng mô hình kinh doanh của bạn.

Khẳng định giá trị thương hiệu của bạn

Nghiêm túc và chuyên nghiệp thể hiện trên thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp là cách giới thiệu hùng hồn nhất về thương hiệu của bạn. Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay lớn… Mọi thành công trong kinh doanh điều bắt đầu từ sự chân thành, cẩn trọng và bài bản. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn định hình vị thế rõ nét trên thị trường Online đầy màu sắc này.

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng bạn cần biết

Thiết kế website bán hàng là sự phối kết giữa 2 chất liệu quan trọng: Cá tính thương hiệu – giới thiệu; tiêu thụ hàng hoá. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần sa đà quá nhiều vào 1 trong 2 yếu tố này, website bán hàng sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong.

Chính vì thế trong suốt quá trình thực hiện từ khâu bắt đầu lên ý tưởng cho đến thực thi, KHAWEB vô cùng khắt khe dù là chi tiết hay yếu tố nhỏ nhất. Mỗi yêu cầu thực hiện, mỗi website bán hàng cần được vận hành tại KHAWEB sẽ gắn liền với kế hoạch cụ thể cùng chiến lược phát triển website phù hợp và dày công.

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng
Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng

Xác định đối tượng mục tiêu, họ mong muốn gì ở web bán hàng của bạn

Thiết kế website bán hàng sinh động, bắt mắt, hoàn hảo nhưng chỉ hợp cho các bạn trẻ sẽ không thể khiến khách hàng trung niên vừa mắt. Nhu cầu và thị hiếu khách hàng sẽ góp phần quyết định hình ảnh, nội dung, phong cách thiết kế website bán hàng online.

Nắm bắt xu hướng thiết kế website bán hàng

Mang tính độc đáo – hiện đại (phong cách, hiệu ứng, font chữ, hình ảnh sản phẩm…).

Chẳng ai có hứng thú website bán hàng lỗi thời dù đầy đủ mọi thông tin khách hàng cần. Giao diện đặc sắc, hình ảnh được chú trọng và sẽ thu hút được lượng truy cập thật của khách hàng và kích thích tối đa tương tác khách hàng.

Hoạch định nội dung website bài bản, sáng tạo

Không chỉ là lời hay ý đẹp, phải là lời “chất” ý “thông minh”. Sáng tạo ngôn từ là sức mạnh vô hình khó cưỡng. Khách hàng đang ngày càng khó tính và đòi hỏi cao hơn. Nói đầy đủ, chính xác, trung thực, tinh tế về chất lượng sản phẩm mà bạn bày bán sẽ giúp gây dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

Tính năng quan trọng trong thiết kế website

Sự khác biệt giữa website bán hàng và website giới thiệu thông thường chính là sự phức tạp về tính năng. Thiếu hay thừa các tính năng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên website bán hàng của bạn. Thiết kế website bán hàng tại KHAWEB dựa trên nền tảng WordPress hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc mở rộng các tính năng cần thiết.

Đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín và chất lượng 

KHAWEB với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, KHAWEB tự tin cho ra đời những trang website bán hàng chất lượng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi thấu hiểu những vẫn đề, khó khăn của khách hàng trong việc làm thế nào để nâng sự nhận diện của thương hiệu và hiệu quả bán hàng trên internet.

Đại diện KHAWEB làm việc trực tiếp với khách hàng và code website
Đại diện KHAWEB làm việc trực tiếp với khách hàng và code website

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO và tối ưu tốc độ tải trang

Website bán hàng chuẩn SEO, dễ dàng và tối ưu tìm kiếm trên các công cụ giúp tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả.
KHAWEB sẽ tối ưu tốc độ load cho trang website của quý khách hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện tương thích, tối ưu với mọi thiết bị

Giao diện tương thích trên mọi thiết bị thông minh như(mobile, laptop, PC, Ipad…) giúp việc hiển thị tốt hơn và thu hút khách hàng và tăng tương tác vượt xa kỳ vọng.
Cải thiện UI/UX dành cho người dùng được tối ưu nhất.

Quản trị website dễ dàng thân thiện

KHAWEB phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.

Giá thiết kế website bán hàng hợp lý với ngân sách

Mức giá hợp lý cho nhiều đối tác khách hàng khác nhau, đảm bảo website chất lượng khiến bạn sẽ hài lòng.

Website dễ dàng mở rộng & kết nối với các bên thứ 3 khác

Thiết kế tùy biến, không hạn chế khả năng mở rộng sau khi đã vận hành. Có thể kết nối với hệ thống khác: cổng thanh toán, vận chuyển, ERP, CRM, Phần mềm quản lí bán hàng và tồn kho: Kiot Việt, Nhanh.vn, Sabo. Bán hàng đa kênh: google shopping, facebook shop, amazone, Lazada…

KHAWEB hỗ trợ tối đa 24/7

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, giúp website luôn ở trạng thái hoạt động ổn định nhất.

Bàn giao source code website bán hàng sở hữu trọn đời

Thiết kế website bán hàng với một nền tảng website ổn định, bảo mật và chủ động về quản trị. Đây sẽ là website thật sự độc lập và thuộc về bạn.

Bảng giá thiết kế website bán hàng tại KHAWEB

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói sau đây có 3 gói các bạn lựa chọn nhé!Free Trial

Projects

SSL

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Storage

Domains

Domains

Sub-domains

Your Text

GÓI STARTUP
Dành cho cá nhân - công ty mới

4.500.000đ

3.900.000đ

Giao diện theo mẫu Xem ngayThời gian bàn giao:

2-3 ngày

 


Miễn phí Hosting dung lượng 1GB
Hosting nhanh nhất 

Đăng ký mua hosting tại KHAWEB để được bảo hành và bảo trì chu đáo cho khách hàng

Hỗ trợ thay thông tin trên trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Tặng thêm 3 bài viết copy cho lần thiết kế Website tiếp theoBàn giao file gốc code

Tặng thêm 5 lần đăng sản phẩm cho lần thiết kế Website tiếp theoHỗ trợ tối ưu website tốc độ cơ bảnHỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 1 lần )


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI BASIC

Dành doanh nghiệp vừa & nhỏ


6.900.000đ

5.900.000đ

Giao diện theo mẫu Xem ngayThời gian bàn giao: 

5-6 ngày


Tặng tên miền .COM hoặc .NET phổ biến Trị giá 350.000đMiễn phí Hosting dung lượng 2GB
Hosting nhanh nhất Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL 2 năm


Có module sản phẩm

Chức năng giỏ hàng, đặt hàng


Hướng dẫn quản trị chăm sóc WebsiteBàn giao file gốc code

Hỗ trợ 3 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <3s

Hỗ trợ tối ưu website tốc độ cơ bản

Giao diện tương thích mọi thiết bị


Hướng dẫn đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG


Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 1 lần )


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI PRO

Dành cho doanh nghiệp lớn

8.500.000đ

7.900.000đ


Giao diện theo mẫu xem ngay


Thời gian bàn giao:

 8-9 ngày


Tặng tên miền .COM hoặc .NET phổ biến Trị giá 350.000đ


Miễn phí Hosting dung lượng 3GB, băng thông không giới hạn
Hosting nhanh nhất

Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL 5 năm

 


Tặng ngay 1 Landing page theo mẫu

Tặng công cụ SEO Yoast seo premium (bản trả phí ~2Tr)


Bàn giao file gốc code

Tặng thiết kế 1 Banner & 3 Slider cơ bản(edit trên mạng lại)Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 2 lần )

Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 2 lần )

Giao diện tương thích mọi thiết bị

Hỗ trợ chỉnh sửa một phần trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Hỗ trợ 5 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <3s


Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật web


Hỗ trợ INDEX WEBSITE với Google


Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)


GÓI PREMIUM

Dành cho doanh nghiệp tập đoàn

+9.000.000đ


Giao diện theo yêu cầu


Thời gian bàn giao: 

25 - 30 ngày


Tặng tên miền .vn hoặc .com.vn trị giá 750.000đMiễn phí Hosting dung lượng 10GB, băng thông không giới hạn
Hosting nhanh nhất

Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL vĩnh viễn

 


Tặng ngay 2 Landing page theo mẫu

Tặng công cụ SEO Yoast seo premium (bản trả phí ~2Tr)


Bàn giao file gốc code

Tặng thiết kế 3 Banner & 4 Slider cơ bản(edit trên mạng lại)Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 4 lần )

Hỗ trợ thay logo – Đổi màu sắc ( 4 lần )

Giao diện tương thích mọi thiết bị

Hỗ trợ chỉnh sửa một phần trang chủ

Hướng dẫn quản trị chăm sóc Website

Hỗ trợ 15 bài viết coppy trang tin tức 


Hỗ trợ tối ưu website tốc độ <2s

Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật web

Hỗ trợ INDEX WEBSITE với Google

Bảo trì web trọn đời (Khi sử dụng Hosting KHAWEB)

Hosting được đặt tại Data Center của FPT tốc độ luôn là nhanh nhất. Ngoài ra, toàn bộ các gói hosting của KHA WEB đều có băng thông không giới hạn, tức không giới hạn lưu lượng truy cập, quý khách không ngại phải bị mất thêm phí nâng cấp băng thông khi nhiều lưu lượng truy cập nữa. Đồng thời, đội ngũ quản lý server luôn nghiên cứu, phát triển những ứng dụng, công nghệ mới nhất, để đảm bảo hosting của khách hàng được cải thiện về tốc độ truy cập.

– Tên miền hoàn toàn được đăng ký với thông tin sở hữu của khách hàng và đối với tên miền quốc tế được KHA WEB thông báo sử dụng tại thongbaotenmien.vn theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.

Quý khách hàng cần dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé, đảm bảo tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về các gói dịch vụ thiết kế website chuẩn seo giá rẻ.

Cam kết bảo hành và bảo trì

– Bảo hành website 6 tháng, bao gồm: 1 kỹ thuật hỗ trợ chính + 1 chăm sóc khách hàng

– Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của mình.

– Ngôn ngữ lập trình PHP phiên bản 8.x mới và tối ưu nhất.

– Hướng dẫn quản trị web trực tiếp, đồng thời cung cấp tài liệu, video hướng dẫn.

– Backup website 1 lần / tuần. Dung lượng backup ở ổ cứng riêng biệt, không sử dụng chung lượng hosting. Cung cấp bản backup bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, lưu trữ backup vĩnh viễn qua hàng năm.

– Gia hạn website tuỳ vào dung lượng hosting mà khách hàng sử dụng và tên miền mua tại đây PA Việt Nam. Gia hạn trọn gói tại KHAWEB giá chỉ từ 1tr5 – 3tr5/năm (tuỳ vào host và domain quý khách sử dụng).

Phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Sau khi quý khách xác nhận đồng ý chi phí. Chúng tôi sẽ dựng một bản chạy thử nghiệm (demo) theo yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào vẫn có thể được xem demo. Chỉ khi quý khách hoàn toàn hài lòng với giao diện demo, hợp đồng và thời gian hoàn thành mới được tiến hành.

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế website bán hàng, khi này KHAWEB tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.

Sau khi website hoàn thành, chạy thử đạt yêu cầu của bạn, bạn mới thanh toán nốt số tiền còn lại.

Có 2 hình thức thanh toán hợp đồng:

+ Chuyển khoản
+ Thanh toán trực tiếp

KHAWEB cam kết bảo mật mọi thông tin trên website của khách hàng ( ví dụ: thông tin người đã đặt mua hàng trên web, mật khẩu truy cập quản trị web … ), không tự ý sử dụng cho mục đích riêng hoặc tiết lộ cho bên khác.

Thông tin liên hệ thiết kế website bán hàng uy tín

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu vì sao mình cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website mà KHAWEB cung cấp. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965.481.406 để có được một website bán hàng chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 1 Đường Số 6, KDC City Land, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0965 481 406
Zalo: https://zalo.me/0965481406
FaceBook: https://www.facebook.com/NguyenKha.QuangCao247

Thời gian làm việc
Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 7: Sáng 08h:00 – 11h:30.
CN: Off

icon zalo