3 lý do nên chọn thiết kế website bán hàng tại khaweb

Thiết kế website tại TPHCM

Hôm nay mình chia sẻ 3 lý do nên chọn thiết kế website bán hàng tại khaweb

Website bán hàng chính là bộ mặt của cửa hàng, doanh nghiệp hay thương hiệu. Để tăng doanh thu tốt cần phải có thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu seo. 3 lý do giúp bạn lựa chọn khaweb và có ngay một trang web bán hàng chuẩn seo với những thế mạnh vượt trội.

#1. Dịch vụ trọn gói, chất lượng tốt, giao diện sáng tạo

Kho giao diện đầy sáng tạo và đẹp mắt với đa dạng các lĩnh vực được khaweb thiết kế sẵn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mỗi một thiết kế của khaweb được chính đội ngũ có kinh nghiệm thiết kế đồ họa và lập trình của chúng tôi thực hiện. Vì thế, sản phẩm của bạn là duy nhất, có đóng dấu bản quyền và mã nguồn riêng để đảm bảo yếu tố chất lượng.

Website của chúng tôi được tạo ra dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp và sáng tạo theo từng chủ đề lĩnh vực cụ thể. Tất cả các giao diện đều được thiết kế tương thích với laptop, smartphone, iPad. Đồng thời, hệ thống quản lý website vận hành hết sức dễ dàng và thuận tiện. Với quy trình làm việc chặt chẽ, khaweb sẽ là đôi cánh giúp xây dựng thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

#2. Chi phí phải chăng

Để thiết kế một website bán hàng thông thường chi phí khá cao nhưng chưa hẳn sẽ có được những ưu thế như với khaweb. Chúng tôi thực hiện website theo một hệ thống vận hành rất bài bản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể lựa chọn thay đổi giao diện tùy thích.

Bảng giá được niêm yết công khai và phải chăng so với các đơn vị khác. Do vậy, giữa các bên hợp tác có sự ưng thuận thì mới bắt đầu quá trình nghiên cứu, xây dựng và phát triển sản phẩm.

Đây cũng chính là lý do dịch vụ thiết kế website bán hàng tại khaweb đã luôn đồng hành cùng nhiều đơn vị có tiếng ở hiện tại và trong tương lai.

#3. Hỗ trợ và bảo hành sản phẩm nhanh nhất

Khaweb cam kết về tính độc quyền cũng như chế độ bảo hành cho các khách hàng. Các sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi khaweb sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Chưa hết, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói tại khaweb, chúng tôi bàn giao lại hoàn toàn source code, bạn có toàn quyền sử dụng nguồn dữ liệu này!

khaweb luôn sát cánh cùng đơn vị của bạn trong suốt vòng đời của sản phẩm. Vì thế chỉ cần có thắc mắc hay trợ giúp, bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của khaweb . Vai trò mà một website uy tín mang đến cho doanh nghiệp và cá nhân là không hề nhỏ. Vì thế, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín, chất lượng, sáng tạo tại khaweb.

Chúc các bạn thành công!

 

icon zalo