Dịch vụ Social Marketing Online

Bạn cần dịch vụ Social Marketing Online để phát triển doanh nghiệp tốt hơn. KHAWEB sẽ giới thiệu vài dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, giúp quý khách nâng tầm của thương hiệu, tiếp cận khách hàng dễ dàng và gia tăng uy tín.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tăng like, comment, share trên Facebook
 • Tăng Follow trang cá nhân trên Facebook, TikTok
 • Tăng lượt xem video trên TikTok, Youtube, Facebook
 • Tăng lượt like và Follow trên Instgram, Shopee

Cùng KHAWEB xem qua vài thông tin về dịch vụ social mà chúng tôi đang thực hiện, để giúp bạn rõ hơn.

Dịch vụ tăng Follow Facebook 

Tăng Follow Facebook là dịch vụ tăng lượng người theo dõi trên trang cá nhân Facebook, khác hoàn toàn với dịch vụ tăng like trên Fanpage.

Như chúng ta biết, khi vào trang Facebook cá nhân của những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,… hay của bất kỳ người nào, nếu bạn thấy số lượng người theo dõi lên hàng chục ngàn hoặc đến hàng trăm ngàn thì cũng đồng nghĩa trang cá nhân đó có một sự uy tín nhất định hoặc mang đến cho chính chủ nhân Facebook đó niềm hãnh diện.

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng follow trang cá nhân trên facebook với cam kết chất lượng, follow tăng hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt chúng tôi chỉ sử dụng lượt follow Việt với nick thật, người thật (không chạy ảo như nhiều đơn vị khác), chính vì vậy chi phí cũng có phần cao hơn, tuy nhiên vì chúng tôi không lấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản của bạn như: mật khẩu, email,… nên dịch vụ tuyệt đối an toàn.

Một số điểm cần lưu ý khi tăng Follow Facebook

 • Không đồng ý kết bạn mới trong suốt quá trình chạy tăng follow
 • Nick Facebook phải trên 18 tuổi, mở công khai kết bạn và công khai danh sách người theo dõi.
 • Nên sử dụng tăng follow 1 lần với số lượng lớn sẽ hiệu quả hơn tăng nhiều lần với số lượng nhỏ
 • Không được sử dụng 2 dịch vụ tăng follow trên một nick cùng một thời điểm
 • Mỗi nick facebook không nên sử dụng tính năng tăng follow quá 9 lần (dễ bị theo dõi bất thường)

Giá: 230đ/ lượt

Chúng tôi sử dụng tool chạy Follow thật, người Việt nên thời gian triển khai dịch vụ sẽ lâu hơn những đơn vị buff nhanh (nhanh lên nhưng dễ tuột, và dễ dính spam). Tại KHAWEB chúng tôi cũng cam kết bảo hành kết quả trong vòng 30 ngày nếu số lượng follow bị tuột quá 10%.

Thời gian trung bình cho 1000 lượt follow sẽ từ 5 tiếng – 24 tiếng đồng hồ, số lượng càng lớn thì thời gian sẽ càng lâu hơn. Đảm bảo follow tăng lên một cách tự nhiên nhất.

Tăng mắt xem livestream 

Khi bạn livestream trên trang cá nhân hay fanpage của mình sẽ giúp bạn bè cũng như khách hàng có thể xem trực tiếp những sản phẩm, dịch vụ hay nghe bạn nói về câu chuyện một cách sống động, thực tế hơn.

Tuy nhiên nếu như mỗi lần bạn quay livestream mà chỉ có vài ba người xem thì điều đó khiến bạn buồn, khách hàng nếu nhìn vào cũng sẽ đánh giá bạn kém hơn nếu bạn có hàng trăm biểu tượng con mắt đang xem bạn quay trực tiếp.

Dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook

Chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng mắt xem livestream uy tín, chất lượng dành cho bạn. Giúp bạn “sang chảnh” và “tự tin” hơn mỗi lần livestream.

Ghi chú: phải lấy đúng link livetream với định dạng tương tự như: https://www.facebook.com/User/videos/ID/

 • Nếu lấy link từ máy tính thì bấm thẳng vào video để lấy link
 • Nếu lấy link sai định dạng như ghi chú ở trên thì tool sẽ không chạy được
 • Video livestream phải bật chế độ công khai

Dịch vụ tăng mắt xem livestream có 4 gói:

 • Gói 1: mắt xem 30 phút có giá 500đ/ mắt
 • Gói 2: mắt xem 60 phút có giá 1.500đ/ mắt
 • Gói 3: mắt xem 90 phút có giá 2.000đ/ mắt
 • Gói 4: mắt xem 120 phút có giá 2.500đ/ mắt

Dịch vụ tăng Follow Instagram

Tăng Follow Instagram là dịch vụ tăng lượng người theo dõi trên trang cá nhân Instagram.

Như chúng ta biết, khi vào trang Instagram cá nhân của những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,… hay của bất kỳ người nào, nếu bạn thấy số lượng người theo dõi lên hàng chục ngàn hoặc đến hàng trăm ngàn thì cũng đồng nghĩa trang cá nhân đó có một sự uy tín nhất định hoặc mang đến cho chính chủ nhân Instagram đó niềm hãnh diện.

Dịch vụ tăng Follow Instagram

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng follow trang cá nhân trên Instagram với cam kết chất lượng, follow tăng hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt chúng tôi chỉ sử dụng lượt follow Việt với nick thật, người thật (không chạy ảo như nhiều đơn vị khác), chính vì vậy chi phí cũng có phần cao hơn, tuy nhiên vì chúng tôi không lấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản của bạn như: mật khẩu, email,… nên dịch vụ tuyệt đối an toàn.

Một số điểm cần lưu ý khi tăng Follow Instagram

 • Không đồng ý kết bạn mới trong suốt quá trình chạy tăng follow
 • Nick Instagram phải trên 18 tuổi, mở công khai kết bạn và công khai danh sách người theo dõi.
 • Nên sử dụng tăng follow 1 lần với số lượng lớn sẽ hiệu quả hơn tăng nhiều lần với số lượng nhỏ
 • Không được sử dụng 2 dịch vụ tăng follow trên một nick cùng một thời điểm
 • Mỗi nick Instagram không nên sử dụng tính năng tăng follow quá 9 lần (dễ bị theo dõi bất thường)

Chúng tôi sử dụng tool chạy Follow thật, người Việt nên thời gian triển khai dịch vụ sẽ lâu hơn những đơn vị buff nhanh (nhanh lên nhưng dễ tuột, và dễ dính spam). Tại KHAWEB chúng tôi cũng cam kết bảo hành kết quả trong vòng 30 ngày nếu số lượng follow bị tuột quá 10%

Thời gian trung bình cho 1000 lượt follow sẽ từ 5 tiếng – 24 tiếng đồng hồ, số lượng càng lớn thì thời gian sẽ càng lâu hơn. Đảm bảo follow tăng lên một cách tự nhiên nhất.

Dịch vụ đổi tên fanpage hoặc cá nhân 

Khi bạn sử dụng Fanpage facebook để kinh doanh, đến một ngày nào đó, bạn không muốn kinh doanh lĩnh vực đó nữa hoặc muốn kinh doanh một lĩnh vực khác có tiềm năng hơn, và bạn muốn sử dụng lại trang facebook mà mình đã sử dụng bấy lâu nay.

Dịch vụ đổi tên fanapge facebook

Khi đó bạn cần đổi tên Fanpage Facebook và đổi url fanpage lại cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mới, đó là một trong những trường hợp cần đổi tên fanpage thường thấy nhất mà KHAWEB chúng tôi đã từng làm việc với nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm đổi tên hơn 4000 Fanpage từ lớn đến nhỏ, KHAWEB sẽ giúp bạn đổi tên Fanpage một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tuy nhiên, Facebook không cho phép chúng ta đổi tên page có trên 200 like, chính vì thế dịch vụ đổi tên Fanpage của KHAWEB ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Điều kiện để đổi tên Fanpace facebook

– Nếu page của bạn dưới 200like, bạn có quyền tự đổi tên Fanpage mà không cần đến dịch vụ của KHAWEB , tuy nhiên bạn không được đổi tên quá nhiều lần nhé. Facebook luôn có giới hạn cho những việc này.

– Nếu Fanpage của bạn trên 200 like, bạn cũng cần phải có những điều kiện sau thì KHAWEB mới có thể đổi tên Fanpage cho bạn.

 • Bạn là admin của page
 • Page trên 200 like (dưới 200 like bạn có thể tự đổi được dễ dàng)
 • Page khóa, chặn đổi tên

Quy trình nhận và đổi tên Fanpage cho khách hàng

 • Gửi page muốn đổi tên để KHAWEB  đánh giá sơ bộ
 • Nếu page có thể đổi tên, set QTV để KHAWEB đổi tên, thời gian khoảng 2-3 ngày
 • Đổi tên xong thanh toán và set lại quản trị viên cho khách hàng

Giá đổi tên Fanpage sẽ giao động từ 300k/Fanpage đến mức cao hơn, ví dụ đối với những Page bị chặn đổi tên hoặc đổi tên quá nhiều lần sẽ có giá cao hơn các page bình thường.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Dịch vụ Social Marketing Online?

Thế giới ngày nay, Dịch vụ Social Marketing là một yếu tố cần thiết cho bất kỳ chiến lược kỹ thuật số thành công nào. Nó đi kèm với một loạt các lợi ích bao gồm nâng cao nhận thức về thương hiệu và độ tin cậy, lưu lượng truy cập đến nhiều hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.Thêm chiến lược dịch vụ social marketing vào các nỗ lực kỹ thuật số của bạn sẽ tạo thêm chiều sâu và uy tín cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Sự hấp dẫn và dễ sử dụng dịch vụ social marketing là nó có thể là một công cụ tuyệt vời để thu hút khách hàng mới, giao tiếp với trực tiếp với khách hàng và gắn quảng cáo của bạn ở những nơi mọi người thường dành thời gian của họ nhiều nhất.

 • 90% tất cả các nhà tiếp thị nói rằng những chiến dịch Social Media Marketing đã tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của họ
 • 66% nhà tiếp thị nhận thấy lợi ích của việc tạo khách hàng tiềm năng là họ dành ít nhất 6 giờ một tuần trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Vào năm 2015, quảng cáo trên Facebook đã ảnh hưởng đến 52% lượt mua hàng online và offline của người tiêu dùng
 • 79% các nhà tiếp thị B2B nói rằng quảng cáo trên LinkedIn là một nguồn hiệu quả để tạo ra các khách hàng tiềm năng
 • 62% người dùng thế hệ Geny Y và 51% người dùng trên 35 tuổi có khả năng thực hiện hành động sau khi xem quảng cáo trên YouTube

Bất kỳ ai chưa triển khai dịch vụ social marketing vào chiến lược kỹ thuật số của họ đều đang bỏ lỡ một số cơ hội tiếp thị cực kỳ mạnh mẽ. Hãy liên hệ với KHAWEB ngay hôm nay để xem cách chúng tôi có thể thúc đẩy chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng quảng cáo trên mạng xã hội.

KHAWEB – LÀM WEB KINH DOANH 

Địa chỉ:1 Đường Số 6, KDC City Land, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0965 481 406
Zalo: https://zalo.me/0965481406
FaceBook: https://www.facebook.com/NguyenKha.QuangCao247

Thời gian làm việc
Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
Thứ 7: Sáng 08h:00 – 11h:30.
CN: Off

5/5 - (3 bình chọn)
icon zalo